Khuôn gói bánh chưng

Khuôn gói bánh chưng bằng gỗ

Còn hàng

Việt Nam

80,000 đ

7,791

 

Những năm cuối thế kỷ trước, bắt đầu từ khoảng 26 Tết, ra đường là bắt gặp ngay những nồi bánh chưng kê trên vỉa hè trước cửa nhà, củi lửa nghi ngút, nhà nào cứ có mặt bằng đặt đủ 3 viên gạch làm bếp đặt nồi là gói bánh. Ít thì dăm bảy, nhiều thì hai chục bánh, có khi còn hơn vì gói hộ cho cả anh em họ hàng không có chỗ đặt bếp đun. Các cô, các bà, các chị tíu tít vo gạo, rửa lá, đãi đậu, bổ củi chuẩn bị cho nồi bánh. Bận nhưng vui.

Gạo nếp Bắc, thịt lợn, đỗ xanh, lá dong, lạt là những thành phần cần thiết để gói nên chiếc bánh chưng đậm hương vị Bắc cho gia đình bạn trong những ngày Tết.
 
 
Bánh chưng Bắc là mặt hàng được ưa chuộng nhất trong ngày Tết ở Sài Gòn, dùng để cúng ông bà, làm quà biếu hoặc để dùng cho gia đình trong ba ngày Tết. Bạn có thể dễ dàng đặt mua ở các cửa hàng đặc sản Hà Nội hoặc các chợ, siêu thị ở Sài Gòn.
Nhưng bên cạnh đó vẫn có những gia đình thích tự gói bánh, để có thể quây quần bên nồi bánh chưng, chính vì vậy khuôn bánh chưng trở thành trợ thủ đắc lực giúp cho các gia đình thực hiện việc gói bánh dễ dàng hơn.

Khuôn bánh chưng với các chi tiết:

Chất liệu gỗ: Gỗ thông

Kích thước khuôn: Khuôn bánh chưng đa dạng với cách kích thước ( tính theo kích thước trong của khuôn)

12cm x 12cm ( 1kg bánh )

13cm x 13cm ( 1,5kg bánh )

14cm x 14cm ( 1,8kg bánh )

15cm x 15cm ( 2,0kg bánh )

16cm x 16cm (2,2kg bánh)

Chiều cao khuôn: 6cm.

 

Sẽ mang đến cho gia đình những chiếc bánh đẹp cả về hình thức bên ngoài lẫn bên trong.

 

 

Liên hệ Hotline 0946.775.859 (Ms. Trúc) / 0901.055.599 (Ms.Trâm)  để được tư vấn quà tết 

Email: quatangtetynghia@gmail.com

 

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG