Bánh Cosy Rắc Dừa 192g

Cosy là thương hiệu thuộc Kinh Đô, một trong những thương hiệu nổi tiếng Việt Nam, đã khẳng định tên tuổi bằng tâm huyết của những người sáng lập, chất lượng sản phẩm và sự tin yêu của người tiêu dùng. Lấy người tiêu dùng làm trọng tâm cho mọi hoạt động

 

 

Còn hàng

Kinh Đô

29,400 đ

695

Bánh quy bơ Cosy Rắc dừa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, hương vị thơm ngon giúp bổ sung năng lượng hàng ngày. 

Thông tin sản phẩm 
Bánh quy bơ rắc dừa Cosy được chế biến từ những nguyên liệu tuyển chọn với chất lượng tốt nhất, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho người dùng. 
Bữa sáng đôi khi chỉ cần 1 vài chiếc bánh với 1 cốc sữa nóng hay tách cà phê là đã bổ sung rất nhiều năng lượng cần thiết cho hoạt động hàng ngày. Bánh quy bơ hạt sô cô la với thành phần chứa nhiều chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe, sẽ là lựa chọn ưa thích của bạn cho bữa sáng. 

Bánh quy bơ rắc dừa Cosy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Dòng sản phẩm này đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu của những người tiêu dùng am hiểu và sành điệu trong thưởng thức ẩm thực. 

Tìm hiểu thêm: Bánh Cosy

 

 

Liên hệ Hotline 0946.775.859 (Ms. Trúc) / 0901.055.599 (Ms.Trâm)  để được tư vấn và hỗ trợ 

Email: quatangtetynghia@gmail.com

 

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý