Dưa Hấu Thỏi Vàng Thần Tài Gõ Cửa

Cặp dưa hấu thỏi vàng vốn dĩ đã đẹp còn được tạo hình 2 ông Thần Tài cũng câu đối ý nghĩa và độc đáo sẽ là quà biếu tết mới lại cho dịp Tết năm nay. Sản phẩm luôn trong tình trạng hết hàng.
4,500,000 đ

1,650

 
Vào dịp Tết đến xuân về, ngoài những lời chúc gửi gắm những tốt lành dành cho nhau, có lẽ không có điều gì ý nghĩa hơn bằng một món quà tết độc đáo, đầy ý nghĩa tặng tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc mà người trao gửi đến người nhận.
 
Dưa hấu thỏi vàng được tạo hình thỏi vàng đẹp với  cả 2 mặt của trái dưa thỏi vàng đều có tạo hình Ông Lộc cùng 2 câu  đối chúc Tết đặc sắc. Đây là loại dưa hấu có vỏ vàng ruột đỏ.. Thật độc đáo phải không nào, dưa hấu thỏi vàng với hình Thần Tài được xem là quà tặng đặc biệt trên thị trường và năm nay là năm đầu tiên người dân đã thành công trong việc tạo hình ra loại dưa độc đáo này. Có thể nói ai sở hữu được một cặp dưa hấu thỏi vàng Thần tài gõ cửa sẽ có nhiều may mắn và thành công trong mọi việc.
Với trọng lượng từ 1,8kg – 2,2 kg/ trái, mỗi cặp dưa hấu thỏi vàng hình Thần tài gõ cửa trị giá 4,5 triệu đồng, là quà biếu tết độc lạ hoặc dùng chưng Tết cực đẹp, không đụng hàng và ý nghĩa, mang lại sang trọng, tăng vượng khí cho gia chủ.
Dưa tươi lâu, có thể giữ nguyên hình dáng và màu sắc từ 20 ngày cho đến hơn 1 tháng nhờ áp dụng công nghệ bảo quản bằng chất Chitosan. Đây là một loại hợp chất với nguồn gốc thực phẩm chiết xuất từ vỏ tôm, an toàn cho sức khoẻ, và được khoa học chứng nhận, cho phép sử dụng
 
 
Dưa hấu thỏi vàng thần tài
Khi bạn sở hữu một cặp dưa hấu thỏi vàng Thần tài gõ cửa này thì mọi việc đều được như ý, năm mới nhiều an lành và phát tài lộc. Ngoài ra, sản phẩm này vô cùng thích hợp khi mua làm quà tặng cho sếp, cho người thân, bạn bè hay đối tác làm ăn. Do số lượng dưa thỏi vàng Thần tài gõ cửa  có hạn, sản phẩm hiếm năm nay nên dể sở hữu một cặp dưa cho nhà mình hoặc biếu tặng, hãy nhanh tay đặt hàng nhé

 

 

Liên hệ HOTLINE 0936.482.159 (Ms. Thúy) hoặc 0901.055.599 (Ms.Trâm) để được tư vấn

và báo giá bạn nhé

Email: quatangtetynghia@gmail.com

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý