Rượu Phú Lễ

Rượu Phú Lễ danh tiếng của vùng đất Bến Tre với hương vị đặc biệt, được xem là danh tửu dùng và là loại rượu dùng dâng lên bậc vua chúa ngày xưa. Sản phẩm có hộp sang trọng thích hợp biếu tặng

Ngày đăng: 13-12-2015

619 lượt xem

 

Rượu Phú Lễ nổi tiếng từ xưa đến nay, điều làm nên sự nổi tiếng đó chính là hương vị của rượu. Khi uống vào người ta có thể cảm nhận cay cay ở đầu lưỡi, xộc lên mũi mùi thơm và một cảm giác nóng từ cổ họng, chạy dần xuống bụng và lan tỏa khắp người, để rồi cuối cùng là vị ngọt đọng lại nơi cổ họng. Vị ngọt này là kết quả một quy trình chế biến phức hợp: nếp lức, hồ men và nguồn nước ngầm của vùng đất Phú Lễ được pha trộn và chưng cất theo phương pháp truyền thống. Vị rượu Phú Lễ cay nồng và ngọt dịu rất tạo cảm giác lâng lâng dễ chịu cho người thưởng thức. Và đặc biệt, dù uống nhiều hay ít cũng không bị nhức đầu như những loại rượu khác.
 
Hiện nay, rượu Phú Lễ được Công ty Cổ phần rượu Phú Lễ (tên cũ là: công ty cổ phần sản xuất và thương mại - Phú Lễ) thực hiện khâu hoàn thiện sản phẩm, đóng chai và đưa ra thị trường tiêu thụ. Nhờ làm tốt công tác tiếp thị nên thương hiệu rượu Phú Lễ được nhiều người biết đến, góp phần quảng bá cho du lịch Bến Tre.
 
Rượu Phú Lễ
 
Rượu Phú Lễ được coi là một trong tam đại danh tửu của Miền Tây và từng là loại rượu tiến cung cho bậc vua chúa dùng.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha