Trường Xuân Tửu

- Trường Xuân Tửu Phúc Lộc Thọ - một sản phẩm của công ty Cổ phần Huy Hào (liên kết với choparco) vừa là rượu thuốc, vừa là thực phẩm chức năng có công dụng Tráng dương bổ thận, bồi bổ cơ thể, an thần, lưu thông khí huyết... rất có lợi cho sức khỏe của mọi lứa tuổi. Dùng thường xuyên giúp cơ thể cường tráng, tinh thần luôn sảng khoái, ăn ngon, ngủ khỏe. Thật đúng như tên gọi: Trường Xuân Tửu Phúc Lộc Thọ!
 
Rượu trường xuân
 
- Trường Xuân Tửu Phúc Lộc Thọ được xem như bộ tam đệ nhất Tửu có một không hai. Với thành phần là các loại hương liệu, dược phẩm quý hiếm như: Hải Mã, Đương Quy, Sâm Trắng, Đỗ Trọng Bắc, Ba Kích, Cúc Hoa, Bạch Sâm, Kỷ Tử, Nhục Thung Dung, Dâm dương hoắc, Ba kích thiên, Nhân sâm, Bạch Chỉ... qua chế biến công phu. Kết hợp với Rượu cồn gạo cao cấp ủ trong hầm sâu từ hơn 4 năm. Lại được đựng trong bình Gốm Sứ cao cấp của Minh Long, mạ vàng thật 100% các họa tiết, càng tăng thêm giá trị quý hiếm của Bộ Rượu Trường Xuân Tửu này.
 
Còn gì tuyệt vời hơn khi có một món quá vừa ý nghĩa, vừa đẳng cấp và vừa có giá trị thẩm mỹ cao tặng cho bạn bè, người thân, các "Sếp"...
 
Bán rượu trường xuân tửu
 
GIÁ BÁN: 1.990.000 VNĐ/1 BỘ
Bao gồm: Bộ ba Bình Rượu Phúc Lộc Thọ + Kệ gỗ trang trí + Bao da như hình dưới. Bình đựng rượu bằng Gốm sứ cao cấp Minh Long, mạ vạng thật 100% các họa tiết.
Sản xuất theo tiêu chuẩn: TCCS: 03/2012/CBTC-CPC
CNTC: 2634/2012/YTHCM-CNTC
 
Thưởng thức Rượu Trường Xuân Tửu là cả một nghệ thuật đối ẩm. Trước tiên, hãy bắt đầu từ Trường Xuân Phúc Tửu.
 
TRƯỜNG XUÂN PHÚC TỬU
Công thức: 
- Cồn gạo 38% Etanol- Đường trắng- Hương liệu được ly trích từ các dược liệu: Đương Quy, Sâm Trắng, Đỗ Trọng Bắc, Ba Kích, Cúc Hoa, Hải Mã.
- Màu tự nhiên Caramen 150- Dung tích: 750 mlCông dụng: Bồi bổ cơ thể, bổ thận, an thần. Dùng thường xuyên theo liều lượng chỉ định sẽ có tác dụng giúp cơ thể cường tráng, tinh thần luôn sảng khoái, ăn ngon, ngủ khỏe…Lịch sử: Ông Phúc tượng trưng cho sự may mắn tốt lành, tương truyền ông Phúc là một quan thanh liêm của triều đình. Theo quan niệm xưa, nhà đông con là nhà có phúc nên đôi khi xung quanh ông phúc, ta còn thấy có một đứa trẻ nắm lấy áo hoặc nhiều đứa trẻ vây quanh ông.
 
Khai vị bằng TRƯỜNG XUÂN PHÚC TỬU, cảm nhận được hương vị thơm lừng của từng giọt rượu gạo tinh khiết, hòa lẫn với dược liệu Đường Quy, Sâm Trắng, Hải Mã, Đỗ Trọng Bắc, Ba Kích, Cúc Hoa... nên dùng một ly nhỏ trước các bữa ăn, có được cảm giác ngon miệng, tiêu hóa tốt.
 
 
Rượu Trường Xuân Phúc Tửu
Kế đến, hãy thưởng thức sự dẻo dai, đậm đà và "độ bốc" của TRƯỜNG XUÂN LỘC TỬU"
 
2. TRƯỜNG XUÂN LỘC TỬU:
Công thức: - Cồn gạo 38% Etanol- Đường trắng- Hương liệu được ly trích từ các dược liệu: Bạch Sâm, Đương Quy, Kỷ Tử, Nhục Thung Dung, Dâm dương hoắc, Ba kích thiên, Hải mã- Màu tự nhiên Caramen 150- Dung tích: 750 mlCông dụng: Bồi bổ cơ thể, bổ thận, an thần. Dùng thường xuyên theo liều lượng chỉ định sẽ có tác dụng giúp cơ thể cường tráng, tinh thần luôn sảng khoái, ăn ngon, ngủ khỏe…Lịch sử: Ông Lộc hay Thần tài tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Theo truyền thuyết ông Lộc được sinh ra tại Giang Tây, sống trong thời Thục Hán của Trung Quốc, ông còn là một quan lớn triều đình. Ông thường mặc áo màu xanh lục vì trong tiếng Hoa, “lục” phát âm gần giống với “lộc”, tay thường cầm “cái như ý” (Theo Wikipedia).
-Thật là cực phẩm nhân gian. Cái vị nóng của rượu lan tỏa khắp cơ thể, hừng hực, lâng lâng, sảng khoái khó tả, có câu "Ông uống bà khen" là vậy!
 
Rượu trường xuân lộc tửu
Đậm đà hơn với TRƯỜNG XUÂN THỌ TỬU.
 
3. TRƯỜNG XUÂN THỌ TỬU.
Công thức:
- Cồn gạo 38% Etanol- Đường trắng- Hương liệu được ly trích từ các dược liệu: Nhân sâm, Đỗ Trọng Bắc, Ba Kích, Đương Quy, Bạch Chỉ, Hải Mã- Màu tự nhiên Caramen 150- Dung tích: 750 mlCông dụng: Bồi bổ cơ thể, bổ thận, an thần. Dùng thường xuyên theo liều lượng chỉ định sẽ có tác dụng giúp cơ thể cường tráng, tinh thần luôn sảng khoái, ăn ngon, ngủ khỏe…Lịch sử: Ông Thọ với hình ảnh một ông cụ râu tóc bạc phơ, tượng trưng cho sự sống lâu. Ông Thọ thường được biết đến với tạo hình ông cụ trán hói và nhô cao, bên cạnh thường có con hạc. (Theo Wikipedia)
 
Rượu trường xuân thọ tửu
- Cái tên nói lên tất cả. Hãy thưởng thức và cảm nhận. Thử một lần rồi xem, bạn sẽ thích ngay mà!
 
Rượu trường xuân tửu phúc lộc thọ
Liên hệ tư vấn:

 

 

Liên hệ HOTLINE 0936.482.159 (Ms. Thúy) hoặc 0901.055.599 (Ms.Trâm) để được tư vấn và báo giá bạn nhé

Email: quatangtetynghia@gmail.com

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý

Prev

Rượu Dừa Bến Tre Đại Việt

Next

Rượu Hình Con Rồng