Rượu Nikka Samurai Whisky

Rượu Nikka Samurai là dòng rượu whisky có hương vị thơm ngon của Nhật Bản, rượu còn có thiết kế độc đáo với hình ảnh Samurai dũng mãnh, hiên ngang.
1,600,000 đ

808

Nikka Samurai Whisky không phải là dòng rượu mới, mà nó đã được ra đời vào năm 1943. Nhưng với Việt Nam và các nước khác thì Nikka Samurai vẫn là một dòng rượu mới mẻ, lạ lẫm và rất độc đáo với mẫu mã đặc trưng, đậm nét Nhật Bản.
 
Rượu Samurai
 
 
 Rượu Nikka Samurai Nhật bản được thể hiện chi tiết với áo giáp sắt và mũ sắt trên chiến trường.
 
Bởi:
Samurai phục vụ daimyo (lãnh chúa) hay chủ tướng, với lòng trung thành tuyệt đối, thậm chí cho đến chết. Trong tiếng nhật Samurai từ có nghĩa là, “những người phục vụ”,  có nguồn gốc từ “saburau” và người ta đều tin rằng Samurai phần lớn là nam giới. Cuộc sống của Samurai tuân theo tinh thần Bushido (võ sĩ đạo), một hệ thống luân lý đề cao sự danh dự. Samurai là những chiến binh kiên cường, có tinh thần thép tượng trưng cho giá trị đạo đức của người Nhật Bản.
 
Rượu Samurai của Nhật
 
Rượu Nikka Samurai không chỉ đơn thuần là dòng rượu whisky có hương vị thơm ngon mà nó còn tượng trưng cho con người và văn hóa Nhật Bản, những người lính chiến đấu không mệt mỏi với tinh thần bất khuất.
 
 
 
Rượu có hình samurai
 
Rượu Nikka Samurai Nhật bản là món quà tết biếu Sếp ý nghĩa
 
Hương vị của rượu Nikka Samurai Whisky:
 
Rượu Nikka Samurai Whisky là sự kết hợp giữa ngũ cốc và mạch nha từ Miyagikyo và mạch nha từ Yoichi. Nó được lên men trong thùng gỗ và là một hỗn hợp hoàn hảo của whisky theo phong vị Nhật Bản.
 
Thưởng thức Rượu Nikka Samurai Whisky với hương thơm đầu tiên là của hoa, của quả và gia vị từ vỏ cam và mơ rừng. Vị ở giữa là mùi quả sồi đang chín và vị caramel trái cây. Vị cuối là hương vị quả chín  được kết hợp với cây vani mềm.
 
Chai rượu Samurai
 

Rượu Nikka Samurai Nhật bản

 

 

Liên hệ HOTLINE 0901.055.599 (Ms.Trâm) để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

Email: quatangtetynghia@gmail.com

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý