Rượu Whisky hình con gà

Rượu con gà Nhật Bản với bình rượu được làm bằng sứ và có hình con gà, được sản xuất để phục vụ cho dịp tết Nguyên Đán Đinh Dậu của hãng rượu Suntory Whisky Royal, Nhật Bản.
2,500,000 đ

2,020

 
Rượu Con Gà Whisky Suntory  đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng trong khu vực. Không những đảm bảo về chất lượng, hương vị mà sản phẩm còn thỏa mãn được điều kiện mẫu mã độc đáo và lạ mắt, mang nhiều ý nghĩa may mắn. Vì thế nên nhiều người đã mua rượu con gà để trưng trên bàn thờ trong ngày tết hoặc làm quà biếu tặng. Bất  cứ ai khi nhận được món quà này cũng đều vô cùng thích thú.
 
Rượu con gà nhật
 
Bình rượu mang hình dáng những chú gà bằng gốm màu sắc tươi tắn, là món quà mang nhiều niềm vui và may mắn mà Suntory đã gửi gắm đến những khách hàng của mình, những người rất rất yêu thích rượu Nhật.
 
Rượu Suntory Royak xuất hiện lần đầu tiên cách đây 35 năm và được xem là một món quà tặng vô cùng độc đáo vào dịp cuối năm và mỗi dịp Tết đến tại đất nước Hoa Anh Đào. 
 
 
Rượu whisky hình con gà
 
Ngay từ khi ra mắt, Rượu Con Gà Whisky Suntory đã vô cùng được ủng hộ tại đất nước hoa anh đào và cả trên thế giới nói chung. Và theo truyền thống mỗi một đợt 12 năm, Suntory Whisky Royal sẽ thiết kếlại những bình rượu độc đáo mang phong cách nổi bật, đậm chất nghệ thuật Nhật mà không thể lẫn vào đâu được.
 
Rượu Suntory Royal Whisky Con Gà hay còn gọi là rượu Hoàng Đạo, rượu 12 con giáp hay rượu con gà Nhật là tên gọi rất đỗi quen thuộc của những khách hàng thân quen của shop. Năm 2017 là năm Đinh Dậu nên không khó khi đoán được rượu 12 con giáp của Nhật sẽ mang hình con gà.
 
Chai rượu gà của Nhật với chất liệu chai làm bằng gốm nung được thiết kế và tô vẽ từng đường nét, màu sắc tinh tế bởi các nghệ nhân Nhật Bản, mào đỏ tươi với móng vuốt và cái mỏ màu vàng gold. Trên thân chai còn được khắc họa hình ảnh của cây thông, cây tre, hay mận đào với 2 gam màu đỏ và xanh, màu sắc sống động rất tốt cho người mang mạng Hỏa, cũng như những ai tuổi Dậu.
 
Rượu Whisky hình con gà Nhật Bản
 
Ngoài ý nghĩa biểu trưng cho năm mới, Rượu con gà Nhật Bản còn là một món quà tặng độc đáo và đầy ý nghĩa cho mọi nhà.
 
 
Ngoài ra, cùng với hương vị thơm hấp dẫn Rượu con gà Nhật Bản sẽ chinh phục bất kỳ ai đã thưởng thức, khiến cho người uống không tài nào quên được hương vị nồng đượm của nó. Rượu Gà Suntory Whisky Royal chắc chắn sẽ là một món quà tặng năm mới đầy ý nghĩa & có tính truyền thống cao, đồng thời mang nhiều may mắn đến với người được nhận chúng. Đặt hàng nhay nhé, số lượng sản xuất cực kì có hạn và không sản xuất lại!
 
 
 

 

 

Liên hệ HOTLINE 0936.482.159 (Ms. Thúy) hoặc 0901.055.599 (Ms.Trâm) để được tư vấn

và báo giá bạn nhé

Email: quatangtetynghia@gmail.com

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý