Tiền Con Chó Belarus 5 Rubles

Tiền con chó của Belarus được phát hành vào năm 1992 với hình 2 chú chó hùng dũng, mạnh mẽ

Belarus

25,000 đ

760

 
- Vài nét về quốc gia nơi mà tờ tiền con chó Belarus 5 Rúp được lưu hành. Belarus là quốc gia nằm Ở Đông âu Phần lớn lãnh thổ bằng phẳng. Phía bắc là vùng đất thấp bị đóng băng; ở vùng trung tâm là các bình nguyên đư­ợc t­ưới tiêu chủ động, nối tiếp các bình nguyên về phía nam và đông là các đầm lầy .
 
- Tiền Belarus hay tờ tiền hình con chó belarus có mệnh giá chung là Rúp (Ruble) . Tại Belarus thủ đô là Minsk và dân số 9,63 triệu người. Vì là tờ tiền in hình con chó nên rất được ưa chuộng làm quà tặng tết .
 
 
Tiền hình con chó Belarus
 
Hình ảnh 2 mặt tờ tiền hình con chó của Belarus
 
- Tờ tiền in hình con chó của Belarus được phát hành vào năm 1992, và vẫn còn đang được lưu hành thông thường, mặt trước của đồng tiền belarus này có hình ảnh hai chú chó lanh lợi, oai dũng đang căng tràn năng lượng .
 
- Mặt sau của tờ tiền con chó belarus được thiết kế cách điệu với hình ảnh dũng sĩ với thanh kiếm trên tayvới chú ngựa như muốn nhảy lên ăn mừng chiến thắng trong lịch sử, và mệnh giá 5 Rúp kèm phía dưới góc phải của tờ tiền là năm phát hành của tờ tiền .
 
Vớii giá thành không quá lớn chỉ 25.000đ nhưng mang nhiều ý nghĩa và kèm lời chúc may mắn đến người nhận cho năm mậu Tuất 2018 đang cận kề.
 
Tiền hình con chó độc đáo: tiền 2 usd hình con chó

 

 

Liên hệ Hotline 0934.559.837 (Ms. Trúc) / 0901.055.599 (Ms.Trâm)  để được tư vấn và hỗ trợ 

 Quà tết 2020  nhanh nhất

Email: quatangtetynghia@gmail.com

 

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý