Tiền xu hình con chó mạ bạc

Tiền xu hình con chó mạ bạc óng ánh 2018 được thiết kế tinh xảo, đẹp mắt thích hợp làm quà tặng tiền lì xì độc đáo 2018

Còn hàng

DONGXUBAC

150,000 đ 200,000 đ -25%

910

ĐỒNG XU HÌNH CON CHÓ MẠ BẠC 2018

 
Chất liệu tạo thành Tiền xu hình con chó mạ bạc 2018 là Niken, bạc và mạ tráng gương, có đường khoảng 4cm và độ dày khoảng 2cm. Mặt trước được gắn hình hai chú chó rất mập mạp, đáng yêu, lanh lợi được mạ bạc khá dày và hình ảnh hoa mẫu đơn tất cả tạo nên màu sắc bạc sáng óng ánh, mặt sau là chân dung nữ hoàng Elizabeth II được thiết kế chi tiết, tinh sảo, tạo nên hình tiền xu vô cùng ấn tượng và bắt mắt.
 
Ý nghĩa của tiền xu hình con chó mạ bạc 2018
 
Hình ảnh chú chó đã quá quen thuộc đối với tất cả mọi người, nó gắn bó thân thiết với con người và đặc biệt là đối với chủ của nó, từ lâu đời những đức tính của nó đã được mọi người tôn vinh là sự nhạy bén, sự thông minh, trung thành bảo vệ cho chủ. Năm 2018 tương ứng là năm con chó việc tạo ra tiền xu hình mang hình con chó mạ bạc cũng là một cách để thể hiện quý trọng, tôn vinh những nét đẹp, vai trò vốn có của con chó.
 
Trên tiền xu hình con chó mạ bạc 2018 chạm khắc hình hai chú chó nằm gần nhau và được mạ bạc vừa thể hiện sự sang trọng, giàu sang vừa thể hiện sự chung sức, đoàn kết gắn bó với nhau trong cuộc sống và bảo vệ cho gia chủ. Ngoài ra tiền xu hình con chó mạ bạc 2018 được thiết kế nhỏ, gọn, sang trọng, gia chủ có thể mang theo trong ví, túi hoặc để trong ngăn kéo để chống tà ma mang lại sức khỏe, an toàn, may nắm, làm ăn phát đạt cho gia chủ.
 
đồng xu con chó bạc
 
Mỗi đồng tiền xu có đường kính là 40mm và độ dày là 3mm
Mỗi đồng xu có cân nặng 1 oz, tương đương 31,1 grams
Chất liệu để tạo ra những đồng Xu đó là được đúc bằng Niken, mạ bạc dày 2 micromet.
 
Tiền xu con chó
 
Bên cạnh đó mặt sau của tiền xu hình con chó mạ bạc là hình ảnh của nữ hoàng Elizabeth II, được chạm khắc 3D vô cùng tỉ mỉ, tinh sảo và được mạ tráng gương sáng lóng lánh nó sẽ mang lại ý nghĩa tài lộc, sự nghiệp học tập, làm ăn phát tài, thành công như nữ hoàng Elizabeth II.
 
Như vậy ta có thể thấy rằng tiền xu hình con chó mạ bạc 2018 có ý nghĩa rất đặc biệt, nó không chỉ đơn giản là một đồ vật thông thường mà còn có tác dụng phụ hộ có gia chủ mạnh khỏe, gặp nhiều may nắm và thành công trong năm mới.
 
Xu con chó 2018
 
Giá bán : 200.000đ/xu giảm còn 150.000đ/xu
Tặng kèm hộp đựng sang trọng như hình khi mua đồng Tiền xu con chó.
 
Chúng tôi nhận cung cấp sĩ và lẻ Tiền Xu Úc Hình Con Chó 2018 cho các cá nhân và doanh nghiệp làm quà tặng cho khách hàng. Giá cực kỳ hấp dẫn khi mua số lượng lớn. Đặt mua ngày tiền xu hình con chó mạ bạc bạn nhé, sản phẩm được nhập với số lượng giới hạn.
 
 
 
 

 

 

Liên hệ Hotline 0934.559.837 (Ms. Trúc) / 0901.055.599 (Ms.Trâm)  để được tư vấn và hỗ trợ 

 Quà tết 2020  nhanh nhất

Email: quatangtetynghia@gmail.com

 

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý