Xu Cá Chép Tài Lộc

Xu bạc với hình đôi cá chép mạ vàng cực đẹp và tinh xảo, mang lại sự độc đáo cho bộ sưu tập tiền lì xì trong dịp Tết năm nay.
200,000 đ

2,036

 
 
TIỀN LÌ XÌ ĐỘC ĐÁO - XU CÁ CHÉP KOI
 
Ngoài Tỳ Hưu, Thiềm Thử thì Cá chép cũng được xem là một trong những linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn về tài lộc trong kinh doanh cho gia chủ.
 
Theo thuyết phong thủy, "Thủy" đóng vai trò quan trọng, nên sự tăng cường cho dòng “Thủy” sẽ giúp tăng vượng khí, thuận lợi trong mọi việc và cá chép là một trong những linh vật ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự lưu thông, kích thích “nguồn Thủy” tại nơi nó trấn giữ.
 
Cùng xem ý nghĩa của cá chép trong phong thủy và quan niệm dân gian nhé. 
 
Theo quan niệm phương Đông, cá Chép được tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Đặc biệt, về đường quan lộ, cá Chép biểu tượng cho sự thăng tiến, thụận lợi, mang lại nguồn tài lộc dồi dào. Trong kinh doanh, cá chép còn tượng trưng cho sự bền bỉ, dẻo dai, sức mạnh phi thường khi nó bơi ngược lại dòng nước và đã vượt Vũ môn để hóa Rồng, nên người ta còn coi cá Chép như một hiện thân của Rồng, con vật linh thiêng cao quý.
 
Trong sự tích, truyền thuyết thì các chép biểu tượng cho thăng tiến trong công danh, sự sung túc và vượt qua mọi khó khăn để thành công .
 
Dân gian cho rằng cá chép đem đến vận may, tài lộc, hóa giải sát khí, bệnh tật và tai họa.
 
 
Cá trong chữ Hán là "ngư" - âm đọc là " Yu" đồng âm với "dư" 餘 (dư dả). Vì vậy, cá biểu trưng cho sự dư dả.
 Hình đôi cá chép vàng có thể hiểu là "hữu dư" có nghĩa là "có", tức giàu có : dư ăn dư để.
Cá chép là một trong những vật phẩm vô cùng tốt cho cả đường công danh và tài lộc. Được chuộng làm quà biếu cho người thân và bạn bè trong những dịp lễ tết, lì xì...
 
Cá chép nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, nếu để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức và để ở bàn học sẽ mang lại may mắn trong học hành thi cử. . Để trong ví mang theo mình sẽ đem lại thuận lợi trong giao dịch, làm ăn. 
 
Xu cá chép
Nhà có trẻ nhỏ bắt đầu đi học thì người ta thường tìm tranh, hay vật phẩm có hình Cá Chép để cầu may mắn thuận lợi cho bé trong con đường học hành, thi cử
 
Tiền xu cá chép
 
Shop cung cấp các loại tiền xu hình cá chép, tiền giấy hình cá chép và quà tặng hình cá chép mạ vàng …
Xu cá chép khá nặng tay giống xu con khỉ , mặt trước là hình đôi các chép mạ vàng tinh xảo và rất đẹp, mặt sau là hình nữn hoàng Elizabeth II. 
Xu cá chép là tiền lì xì đang hot trong dịp tết năm nay.
Một đôi cá chép đúc bằng vàng  thể hiện quyết tâm mạnh mẽ trong việc vượt qua vũ môn để hóa thành rồng. 
 
Chi tiết liên hệ Ms Trâm (0901.055.599)
 

 

 

Liên hệ Hotline 0934.559.837 (Ms. Trúc) / 0901.055.599 (Ms.Trâm)  để được tư vấn và hỗ trợ 

 Quà tết 2020  nhanh nhất

Email: quatangtetynghia@gmail.com

 

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý