Bưởi Da Xanh

Bưởi da xanh có tép bưởi màu hồng đỏ, bó chặt và dễ tách khỏi vách múi; nước quả khá, vị ngọt, không chua; mùi thơm, rất ngon, dùng làm quà tặng hoặc chưng Tết.
169,000 đ

6,697

 

 

Bưởi da xanh là loại đặc sản rất được ưa chuộng bởi chất lượng độc đáo: vị thanh, không hạt, nước vừa phải, múi màu hồng, dễ lột,…

 

Mua 2 cặp Bưởi lì xì  tiền lì xì tờ tiền may mắn 2 USD mạ vàng Plastic (Tiền có giá trị lưu niệm, không sử dụng)

Mua 5 cặp bưởi lì xì tờ 2 USD

 

Trái bưởi da xanh có dạng hình cầu, nặng trung bình từ 1,2 -2.5 kg/trái. Bưởi da xanh có điểm đặc biệt là dù đã chín hay còn xanh đều giữ sắc xanh, vỏ khá mỏng (14-18mm), nặng trái, thịt nhiều. Bưởi có vị chua dịu, hơi ngọt, múi bưởi sắc hồng, tróc sạch vỏ, cầm không rít tay, không the, vị ngọt hòa quyện với vị chua không gắt như các loại bưởi khác và không hột.

Bán bưởi da xanh

Đối với người dân miền sông nước thì bưởi da xanh là loại trái cây quý, được tôn là vua bưởi, thường dùng làm quà biếu vào các dịp lễ, tết. Giá trị của trái bưởi da xanh nằm ở chỗ nó không chỉ là món ăn ngon và bổ dưỡng, mà còn có giá trị cao về y học. Trong 100g phần ăn được của quả bưởi chứa 59 calo năng lượng; nhiều chất khoáng như: Ca, P, Fe và nhiều loại vitamin như: vitamin A, vitamin B1, vitamin B2 và vitamin C. Bưởi giúp dễ tiêu hóa và lưu thông máu góp phần hỗ trợ sức khỏe con người. Biết được giá trị dinh dưỡng và phòng trị bệnh của bười da xanh nên người dân dùng trái bưởi da xanh hầu như không bỏ thứ gì, từ phần ruột cho đến phần vỏ đều có thể ăn tươi (múi bưởi) hoặc chế biến (vỏ bưởi).

Bưởi da xanh đã được Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn công nhận là giống quốc gia và được thị trường quốc tế rất ưa chuộng, đặc biệt là khu vực Bắc Mỹ và châu Âu.

Bưởi da xanh Bến Tre

 

Bưởi da xanh được chọn từng trái nên mẫu mã đẹp, căng tròn, xanh mịn. Bưởi ngon, múi đều, thịt nhiều, ruột đỏ hồng, tiêu chuẩn VietGap. Bưởi để từ 7 - 10 ngày là rụng lá, ăn ngon nhất. Bưởi da xanh để được khoảng 2 tuần. Đặt hàng ngay cặp Bưởi chưng Tết nào, chúng tôi giao hàng tận nơi cho bạn!

Khuyến mãi

Khuyến mãi 2usd

 

 

Đặt hàng ngay!

 

Xem video Bưởi Da Xanh

 

Xem thêm bưởi năm roi

 

 

Liên hệ Hotline 0946.775.859 (Ms. Trúc) / 0901.055.599 (Ms.Trâm)  để được tư vấn và hỗ trợ 

Email: quatangtetynghia@gmail.com

 

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý