Bánh Chưng Gấc

Bánh chưng Gấc thơm ngon, hương vị độc đáo, được làm 100% thiên nhiên, hợp vệ sinh, mang ý nghĩa may mắn, phát tài.
175,000 đ

3,897

Bánh chưng gấc  được chế biến từ các nguyên liệu truyền thống: Nếp, đậu xanh, gấc tươi nguyên chất 100%, thịt heo, gia vị...được kết hợp giữa phương pháp cổ truyền và hiện đại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, màu tự nhiên của Gấc và không dùng phẩm màu và chất bảo quản.

>>> Ấn tượng bánh tét chữ bến tre và bánh tết lá cẩm Cần Thơ

Bánh chưng gấc là sản phẩm độc đáo, hấp dẫn tuyệt hảo .Bề ngoài vẫn xanh như bánh chưng xanh, nhưng khi bóc ra, màu đỏ của gấc đã hòa quyện với nếp thơm tạo ra một màu đỏ tự nhiên lại có vị mặn ngọt của gấc và các gia vị truyền thống của người Việt, đã tạo nên một mùi vị hoàn toàn mới.

Hấp dẫn nhất là màu sắc đỏ của Gấc mang đến cho người Việt sự “May mắn, hạnh phúc, thịnh vượng”.

Bảo quản: Ở nhiệt độ thường. Thời gian bảo quản từ 15 - 30 ngày.

 “Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ
Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh.”

 

Bán bánh chưng gấc

Bánh chưng Gấc thơm ngon, độc đáo

 

Ngày nay, khi nhịp sống hối hả hơn, những lo toan của cuộc sống đời thường đã chiếm mất khoảng thời gian quý báu để chúng ta tự tay gói nên chiếc bánh chưng như ngày nào. Vì thế, việc tìm và chọn mua những chiếc bánh chưng cho ngày tết đã trở nên phổ biến hơn. Điều quan trọng nhất chính là lựa chọn được cho mình một địa chỉ mua bánh đáng tin cậy cùng chất lượng bánh thơm ngon.

Bánh chưng gấc là sản phẩm mới và tuyệt hảo, bề ngoài vẫn xanh như bánh chưng xanh, nhưng khi bóc ra, ruột đỏ au, gạo dẻo, nhuyễn lại có vị mặn ngọt của gấc và các gia vị truyền thống của người Việt, tạo nên một mùi vị hoàn toàn mới. Sản phẩm tượng chưng cho sự may mắn, phát tài, thịnh vượng và hạnh phúc, là một món quà ý nghĩa cho gia đình bạn trong dịp đầu xuân năm mới. 

Khi ăn bánh dẻo mèm và có vị thơm và mặn (hoặc ngọt) của gấc và nhân bánh.

Sản phẩm được gói rất công phu và cẩn thận. Nguyên liệu được lựa chọn rất kỹ lưỡng. Gạo nếp (hay cốm) và nhân để gói bánh đều là loại ngon và được sơ chế cẩn thận theo đúng quy trình chuẩn. Thời gian luộc bánh cũng được cân nhắc rất kỹ để vỏ và nhân bánh có đủ thời gian hòa quyện vào nhau trở thành hương vị tổng hợp độc đáo, mang đến hương vị thơm ngon nhất cho thành phẩm.

 

Bánh chưng gấc ngon

Bánh chưng làm bằng gấc

 

Bánh chưng xanh là loại bánh truyền thống của dân tộc. Từ loại bánh đấy mà nhân dân ta đã cải biên thêm thành một số loại khác như bánh chưng gấc hay bánh chưng nếp cẩm...

Bánh dùng gấc trong nếp và cách làm cũng giống bánh chưng truyền thống ở miền Bắc. Có hai loại nhân một là bánh ngọt: nhân đậu xanh và mứt bí, cách thứ hai là nhân đậu xanh thịt heo.

 Món bánh chưng gấc dẻo của nếp hòa quyện với vị mặn ngọt của gấc và nhân bánh, màu đỏ của gấc màu xanh của lá dong mang đến sự may mắn cho năm mới.

Cách làm bánh chưng gấc

Làm bánh chưng gấc

 

Đặc biệt bánh Chưng gấc lại làm cũng rất dễ, khi ăn lại ngon và đẹp mắt nữa chứ. Hãy thêm vào mâm cỗ ngày tết những chiếc bánh Chưng gấc đỏ này nhé! Bạn cũng có thể dùng những cặp bánh chưng làm quà cùng với những câu chúc Tết ý nghĩa nữa nhé!

 

 

 

Liên hệ Hotline 0946.775.859 (Ms. Trúc) / 0901.055.599 (Ms.Trâm)  để được tư vấn và hỗ trợ 

Email: quatangtetynghia@gmail.com

 

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý