Hạt Điều Rang Muối

Hạt điều rang muối thơm ngon, được tuyển chọn từ những loại hạt điều ngon nhất vùng đất Bình Phước, rang muối bằng than củi giữ được độ ngon và thơm đặc trưng của htaj điều rang muối
Liên hệ

2,578

Hạt điều được trồng nhiều ở vùng Đông Nam Bộ, đặc biệt là Bình Phước. Bình Phước là vùng đất nổi tiếng với cây điều, cây cao su, khí hậu và thổ nhưỡng ở đây rất phù hợp cho cây điều. Hạt điều có giá trị dinh dưỡng rất cao, bởi vậy mà hầu hết hạt điều nhân của Việt Nam đều được xuất khẩu ra nước ngoài. Nhằm đưa sản phẩm Hạt điều Bình Phước chất lượng cao được đến gần hơn với quý khách có nhu cầu, chúng tôi cung cấp sản phẩm hạt điều rang muối trong toàn quốc.
 
Hạt điều rang muối 1
 
Với phương châm “CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”  cùng với sự uy tín và trách nhiệm đối với người tiêu dùng. Sản phẩm Hạt điều rang muối Bình Phước đảm bảo:
- Hạt điều chất lượng cao 100%
- Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
- Được chế biến theo phương pháp truyền thống, rang bằng than, củi và không sử dụng bất kỳ một loại hóa chất nào. 
Chính vị thơm nồng của điều, vị măn mặn của muối được rang bằng than củi hồng sẽ giúp cho sản phẩm mang hương vị đặc trưng không lẫn vào đâu được.
 
Hạt điều rang muối 2
Với sản phẩm thơm nồng, đậm đà hương vị, bao bì đẹp mắt, đặc sản Hạt điều rang muối Bình Phước sẽ là món quà đầy ý nghĩa dành cho đối tác, người thân, bạn bè…
Để đặt hạt điều Bình Phước rang muối thơm ngon, tuyệt hảo này, bạn hãy gọi cho Ms Hương (012.13.84.73.69) nhé!

 

 

Liên hệ Hotline 0946.775.859 (Ms. Trúc) / 0901.055.599 (Ms.Trâm)  để được tư vấn và hỗ trợ 

Email: quatangtetynghia@gmail.com

 

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý