Rượu vang nho

Dịp Tết đến xuân về, rượu vang nho là món quà thật ý nghĩa dùng tặng cho người thân yêu, như gửi lời chúc năm mới nhiều sức khỏe và niềm vui.
175,000 đ

4,179

 

Rượu vang nho là thức uống được nhiều ưa thích vì hương vị của nó, là sản phẩm đuợc ưa chuộng nhiều trên thế gíới vì hầu hết trong tất cả các buổi lễ hội, các buổi tiệc gia đình, nó là một trong những đồ uống không thể thiếu được.

 

Dịp Tết đến xuân về, rượu vang nho là món quà thật ý nghĩa dùng tặng cho người thân yêu, như gửi lời chúc năm mới nhiều sức khỏe và niềm vui

 

 Rượu vang nho có hương vị nồng nàn, có mùi thơm dịu nhẹ, khi uống vào bạn sẽ cảm  nhận được vị ngọt ngọt, vị cay nồng và mùi thơm đặc trưng nơi đầu lưỡi. Rượu được làm theo phương pháp truyền thống (không có chất bảo quản), hoàn toàn dựa vào sự lên men vi sinh tự nhiên khi có sự phối ngẫu giữa nho và đường mía. Vang nho được ủ trong thời gian 3 năm mới bán ra thị trường nên loại ượu nho này uống rất ngon và đậm đà vì rượu nho làm đúng chất lượng thì để càng lâu càng ngon.

 

Rượu nhoCầm ly rượu nho Phan Rang với một độ nồng vừa phải, có cái vị chua chua, ngòn ngọt của trái nho, vừa chan chát của hạt nho dựa trên cái nền dịu ngọt bởi cuộc phối ngẫu giữa nho và đường mía tạo thành, chắc chắn bạn sẽ có một cảm giác thật là sảng khoái. Nhấp một ngụm rượu nho Phan Rang, bạn sẽ cảm thấy như vừa được uống cả hương nắng và gió vào trong tận tâm can mình để rồi cái cảm giác bồi hồi, ngây ngất cứ từ từ, từ từ xâm chiếm.

 

Rượu nho


Tuy nhiên, trước khi đưa lên môi thưởng thức cái hương vị của trời và đất, bạn hãy ngắm nhìn cái đẹp của ly rượu nho với màu đỏ thẫm ngọt ngào và trong vắt như hổ phách, bạn sẽ cảm thấy một chút nắng vàng của những cồn cát giữa trưa hè của xứ Phan Rang. Và khi nhấp môi một chút bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm nồng dịu của trái nho, của nắng, của gió và của cả cái ân tình của người dân quê xứ nóng.

Phan Rang từng nổi tiếng là quê hương của hành và tỏi, là nơi có đàn dê cừu lớn nhất của cả nước. Bên cạnh những hành, tỏi, những chùm nho chín mọng căng tròn như đôi môi người thiếu nữ, du khách lại có thêm những chai rượu nho mang hương vị của trời, của đất, của nắng vàng, biển xanh, của những ngọn gió nồng nàn hương biển.

 

Rượu nho Trí Hiệp

 

 Sản phẩm rượu nho Trí Hiệp được chứng nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao. Đảm bảo các bạn sẽ hài lòng, có thể mua về sử dụng hay làm quà cho gia đình và người thân nhân dịp lễ tết.

 

 

Liên hệ Hotline 0946.775.859 (Ms. Trúc) / 0901.055.599 (Ms.Trâm)  để được tư vấn và hỗ trợ 

Email: quatangtetynghia@gmail.com

 

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý