Quà tết cao cấp - Bộ ly 12 con giáp bằng đồng

Bộ ly 12 con giáp bằng đồng nguyên khối tuyệt đẹp và đẳng cấp, đây là món quà tết sang trọng đang gây sốt trên thị trường vì sự độc đáo và mới lạ

2,000,000 đ

1,933

Bộ ly 12 con giáp đế đồng mạnh mẽ, không những là sản phẩm trang trí cho phòng khách của nhà bạn trở lên độc đáo và sang trọng mà sản phẩm còn là món quà tết ý nghĩa dành tặng cho VIP, cho cấp trên, cho Sếp, khách hàng, đối tác...

Tết đến xuân về, những món quà tết ý nghĩa và độc đáo dành tặng cho cấp trên, đối tác, bạn bè và người thân là điều mà nhiều người quan tâm nhất. Mọi người sẽ có nhiều lựa chọn cho món quà tết của mình từ đơn giản cho đến sang trọng .Đặc biệt chọn quà tết phù hợp thể hiện được sự tri ân và tấm lòng của người tặng quà vì vậy chúng ta cần phải xem xét món quà hợp lý và người tặng là ai, sở thích như thế nào...
 
 
 
Giới thiệu các bạn quà tết đang gây sốt thị trường năm nay, " Bộ ly uống rượu 12 con giáp đế đúc đồng " đặc biệt sang trọng và đầy ý nghĩa. Bộ sản phẩm gồm 12 ly thủy tinh dung tích 20ml dưới đáy là biểu tượng 12 con giáp được đúc bằng đồng nguyên chất và kèm theo 1 chiếc bình rót dung tích 0,5L tạo sự độc đáo và tinh tế.
 
Bộ ly 12 con giáp đế đồng
 
Bộ chén uống rượu được thiết kế 2 phần: phía trên bằng thủy tinh, phía dưới được làm bằng đồng từng con giáp, sẽ là món quà ý nghĩa nhắc mọi người nhớ tới mỗi năm làm việc nỗ lực và đầy cố gắng theo chu kỳ lặp lại theo sự kết hợp với 12 con giáp.
 
Mỗi con giáp ứng với một năm, tượng trưng cho tính cách hoặc công việc trong tương lai. Trong phong thủy con giáp cũng mang những nét riêng rất phù hợp để dành tặng, làm quà biếu tết.
 
 
Bộ ly 12 con giáp đúc đồng
 
12 con giáp trong dân gian có những ý nghĩa phong thủy riêng, cụ thể như: Con trâu mang biểu tượng cát lợi, còn con chuột được coi là con vật may mắn, như ta đã biết con hổ luôn chứa đựng sức mạnh và quyền lực của rừng xanh, đất trời. Con mèo bản tính hiền lành hòa giải hung sát, còn biểu tượng rồng đây là một con vật mang lại nhiều may mắn thể hiện sự dũng mãnh, sức mạnh thống trị, biểu tượng cho sự quyền uy. Đối với con ngựa lại thể hiện sự xoay chuyển tài vận khiến sự nghiệp phát triển ngày càng phát đạt, tấn tái. Con dê thể hiện tính nhẫn nại và ý chí. Còn con khỉ rất là thông minh, khôn khéo trong khi đó con gà có ý nghĩa làm tinh thần phấn chấn và luôn tiến về phía trước.
 
Bộ ly 12 con giáp bằng đồng 2
Ly 12 con giáp vàng đồng
 
 
Bộ ly 12 con giáp là sản phẩm mới xuất hiện cho dịp Tết năm nay.  Sản phẩm mang  tính độc, lạ, mẫu mã hấp dẫn và giá cả tương đối “mềm” này đang trở thành món quà được nhiều người “săn lùng”. 
 
 
Xem thêm: Bộ ly 12 con giáp Mạ vàng độc đáo, siêu sang

 

 

Liên hệ Hotline 0946.775.859 (Ms. Trúc) / 0901.055.599 (Ms.Trâm)  để được tư vấn và hỗ trợ 

Email: quatangtetynghia@gmail.com

 

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý